top of page

Swimming Israel

Public·299 members

Dịch vụ in tem chống hàng giả giá rẻ chất lượng, đa dạng công nghệ

Tem chống hàng giả là giải pháp hiệu quả hiện nay đối phó tình trạng hàng nhái kém chất lượng. Hiểu rõ nhu cầu này 4Tech đã cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả giá rẻ. Dù giá thành thấp nhưng chất lượng vẫn cực kỳ đảm bảo nhờ công nghệ và máy móc hiện đại.

Tìm hiểu về in tem chống hàng giả

Đây 1 loại tem đặc biệt được tạo ra để phân biệt hàng thật, hàng giả thậm chí xác nhận được nguồn gốc sản phẩm. Hiện nay công nghệ hiện đại nên ➤➤➤ Tem chống giả còn có thể tích hợp chức năng bảo hành, truy xuất nguồn gốc…. Việc ➤➤➤ In tem chong gia 4Tech là cách làm hiệu quả để bảo vệ người tiêu dùng tránh mua nhầm sản phẩm nhái. Đồng thời xây dựng và bảo vệ uy tín thương hiệu cho các doanh nghiệp không bị kẻ xấu làm ảnh hưởng.

Tem chống hàng giả có công nghệ khó bị làm giả

Đặc điểm của ➤➤➤ Tem chong hang gia chính là có công nghệ chống giả nên khó bị sao chép. Hơn nữa không thể tái sử dụng, một khi bóc ra sẽ để lại dấu vết để đảm bảo tính bảo mật. Tem thường dai thậm chí dễ vỡ để đảm bảo tính năng chống tái sử dụng. Công nghệ chống giả trên tem hiện nay cũng rất đa dạng như SMS, QR Code, tem 7 màu, phát sáng….

Thực tế thì hiện nay cũng đã có vấn nạn làm giả những con tem chống giả. Nhưng nhìn chung chỉ có thể sao chép hình dáng bên ngoài chứ công nghệ thì khó. Đặc biệt những con tem càng đa dạng công nghệ chống giả lại càng khó sao chép. Ngoài ra tem chống giả thật thì sẽ có giấy tờ pháp lý, hợp đồng với nhà in được cấp phép.

In tem chống hàng giả giá rẻ ngay tại in 4Tech

4Tech chuyên thiết kế, in tem chống hàng giả giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay. Hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong ngành 4Tech đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp. Các mẫu tem chống giả được 4Tech hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu riêng hoặc mẫu sẵn. Đặc biệt cam kết thiết kế độc quyền khỏi lo vấn đề bị đạo nhái tăng cao khả năng chống giả.

Chất lượng tem in cao cấp, không mờ nhòe

Tem được in chất lượng sắc nét, hình không mờ nhòe 

Tem chống giả 4Tech luôn sắc nét, không mờ nhòe nhờ công nghệ in ấn Nhật Bản. Đặc biệt là trang thiết bị, máy móc được đầu tư đảm bảo hiện đại hàng đầu hiện nay. Vì vậy mới đủ khả năng in tem chống hàng giả giá rẻ mà vẫn cam kết chất lượng tốt. Công ty hỗ trợ in số lượng lớn trong thời gian ngắn nhờ thiết bị đầy đủ với quy trình chuyên nghiệp.

Tem chống hàng giả với đa dạng công nghệ hiện đại

Hiện nay đã có tình trạng làm giả các tem chống giả khiến nhiều doanh nghiệp hay người dùng lo lắng. Nhưng thực tế những con tem đó chỉ có thể làm giả về hình thức. Trong khi bản chất công nghệ chống giả vẫn không thể sao chép. Tem chống hàng giả 4tech rất chú trọng cập nhật các công nghệ chống giả hiện đại nhất. Từ đó kịp thời cung cấp đa dạng các mẫu tem chống giả với nhiều công nghệ khác nhau.

Thiết kế tem chống giả miễn phí, độc quyền tại 4Tech

Công ty in 4Tech hỗ trợ tư vấn, thiết kế tem chống giả miễn phí theo yêu cầu doanh nghiệp. Hơn nữa còn cam kết thiết kế độc quyền mang đến lợi thế cho khách hàng. Bởi những mẫu tem thiết kế chưa độc quyền sẽ dễ bị làm giả hơn. Hơn nữa dịch vụ thiết kế tem miễn phí cũng giúp các doanh nghiệp giảm bớt 1 phần chi phí.

Dịch vụ in tem chống hàng giả giá rẻ, thanh toán linh hoạt

Chi phí in tem chống giả giá rẻ, thanh toán linh hoạt 

Chi phí in tem chống hàng giả tại 4Tech rẻ thuộc top đầu thị trường hiện nay. Dù giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ không thay đổi. Hơn nữa còn hỗ trợ chính sách thanh toán linh hoạt (tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng). Ngoài ra còn được hỗ trợ giao hàng miễn phí cho đơn từ trên 1 triệu đồng.

Dịch vụ in tem chống hàng giả giá rẻ tại 4Tech cam kết chất lượng, hình ảnh sắc nét không mờ nhòe. Hơn nữa còn đa dạng công nghệ chống giả, hỗ trợ thiết kế miễn phí đảm bảo độc quyền. Liên hệ với 4Tech sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để chọn ra mẫu tem đúng yêu cầu.

➤➤➤ Hãy xem thêm:

In tem chống hàng giả TPHCM

Hoa văn tem chống hàng giả vector

About

ברוך הבא לקבוצה! אתה יכול להתחבר עם מנויים אחרים, לקבל עדכונ...

Members

bottom of page